Chanh Dây Sấy Dẻo (145 gr) Việt Nam

Chanh Dây hay còn có tên khác là Chanh Leo từ lâu đã là một loại quả rất quen thuộc dùng để giải khát, trời nắng nóng đi đâu về mà được uống 1 ly Chanh Dây mát lạnh, ngọt ngọt chua chua cùng hương thơm ngát mũi của Chanh Dây làm cho người ta như được thức tỉnh mọi giác quan. 

55,000 đ

CHANH DAY SAY DEO

Trái Chanh Dây hay còn có tên gọi khác là Quả Chanh Leo

Khi nói đến dùng quả chanh dây, hầu hết mọi người đểu chỉ sử dụng phần thịt, nước cốt Chanh Dây rồi sau đó vứt bỏ phần vỏ mà không nhiều người biết rằng cả quả Chanh Dây đều có thể ăn được, không những thế nó còn có những lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người, theo nghiên cứu của nhà khoa học có thể tóm nhanh các công dụng tuyệt vời của Trái Chanh Dây như:

- Giàu các chất kháng oxi hóa (antioxidants) giúp ngăn ngừa ung thư.

- Gúp cân bằng huyết áp do giàu khoáng Kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật.

- Chứa nhiều xơ hòa tan giúp dội rửa các độc tố tồn đọng trong đại tràng, điều trị táo bón.

- Giàu các hợp chất dinh dưỡng tăng cường thị lực của mắt, đẹp da

- Tính chất an thần chữa suy nhược, lo âu và mất ngủ...

từ trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, sản phẩm Chanh Dây Sấy Dẻo

Tuy nhiên vỏ chanh dây rất khó ăn nếu như không có cách chế biến để ngon miệng. Hiểu được điều này, và cũng là làm sao tìm ra cách tận dụng triệt để nguồn thực phẩm quý giá này, sau một thời gian nghiên cứu phát triển của các nhà khoa học từ trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, sản phẩm Chanh Dây Sấy Dẻo được ra mắt và nhận được rất nhiều lời khen từ người tiêu dùng bởi hương vị thơm tươi ngon, dẻo mềm, chua chua ngọt ngọt ăn mãi không chán của món Chanh Dây Sấy Dẻo.

ăn mãi không chán của món Chanh Dây Sấy Dẻo Nông Lâm

Vỏ chanh dây được gọt rửa sạch cẩn thận, xắt xợi nhỏ vừa ăn sau đó được ngâm vào nước cốt chanh dây. Việc làm này sẽ giúp nước cốt chanh dây ngấm sâu vào vỏ, hòa quyện trọn vẹn những công dụng tuyệt vời của trái Chanh Dây trong cùng một sản phẩm.

sản phẩm Chanh Dây Sấy Dẻo được ra mắt và nhận được rất nhiều lời khen

Sản phẩm còn được cho thêm lượng đường nhỏ để tăng thêm vị ngon miệng, dễ ăn và chất điều chỉnh độ chua acid citric dùng trong chế biến thực phẩm (rất an toàn cho sức khỏe), ngoài ra nước cốt chanh dây đóng vai trò chính trong vị chua của sản phẩm. Nếu bạn ăn 1 lần, chắc chắn sẽ muốn được ăn thêm nữa đấy, bởi vì ... món này thật sư rất tuyệt nhé!