Vỏ Bưởi Sấy Dẻo (200 gr) Việt Nam

Khi nhắc đến Vỏ Bưởi có gợi nhớ cho bạn điều gì không? Tôi thì luôn nhớ về hai điều đặc biệt, đó là nồi nước gội đầu nấu từ Vỏ Bưởi phả hơi thơm ngát mũi của mẹ, và những ly chè Bưởi với nước cốt dừa béo ngậy, sần sật Vỏ Bưởi ngon tuyệt từng gắn bó một thời tuổi thơ cà kê ăn vặt cùng chúng bạn của tôi.

60,000 đ

VO BUOI SAY DEO

Rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng các loại vỏ trái hay phụ phẩm bỏ đi khác như hạt, màng … lại có nhiều các hoạt chất có lợi cho sức khỏe cho người hơn là phần thịt quả, phần mà con người sử dụng. Tiêu biểu trong số đó là Vỏ Bưởi với những tác dụng tốt như:
- Giảm mỡ máu, giảm mỡ trong các mô mỡ, giảm hấp thu cholesterol và béo, giảm cân.
- Tác dụng kháng tiểu đường
- Cải thiện sức khỏe đường ruột, kháng vi sinh vật

Mứt Vỏ Bưởi sấy dẻo Nông Lâm thơm ngon

Nhưng thử thách ở đây là Vỏ Bưởi có vị đắng ở lớp vỏ ngoài cùng, vị cay của tinh dầu và cấu trúc rất khó ăn trực tiếp. Việc nghiên cứu và lựa chọn các bước chế biến phù hợp để Vỏ Bưởi trở thành món ăn ngon mà vẫn lưu giữ được các thành phần có lợi cho sức khỏe, sẽ tạo được sản phẩm hữu ích cho người sử dụng. Bằng tâm huyết của mình, các nhà khoa học từ trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM đã cho ra mắt sản phẩm Vỏ Bưởi Sấy Dẻo và nhận được rất nhiều lời khen từ người tiêu dùng bởi hương vị thơm tươi ngon, dẻo mềm, ngọt nhẹ, the the mát họng của tinh dầu Vỏ Bưởi ăn mãi không chán. 

trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM đã cho ra mắt sản phẩm Vỏ Bưởi Sấy Dẻo

Sản phẩm còn được cho thêm lượng đường nhỏ để tăng thêm vị ngon miệng, dễ ăn và chất điều vị acid citric dùng trong chế biến thực phẩm (rất an toàn cho sức khỏe). Nếu bạn ăn 1 lần, chắc chắn sẽ muốn được ăn thêm nữa đấy, bởi vì ... món này thật sư rất tuyệt nhé!

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo Nông Lâm có tác dụng giảm mỡ bụng, giảm cân