Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh rượu rum đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 5 trứng gà, 2 muỗng sữa đặc, 100gr đường, 1/2 ly nhỏ rượu rum, bơ, va ni, 50gr bơ.

14 banh ruou rum

Cách làm bánh rượu rum

Trứng gà đánh với đường cho nổi, cho sữa vô đánh đều tay, chế thêm rượu rươm và bơ hơ lỏng trộn đều, khi bột hơi lỏng là được cho va ni vô trộn lại.

Thoa khuôn với bơ cho đều trút bột vô đem nướng nhỏ lửa trong 1 giờ.

Chín bánh đem ra để nguội trút ra dĩa, cắt ra từng miếng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh vrais breton đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh rượu rum dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *