Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh da lợn gân đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 400gr đường, 400gr bột năng, 100gr củ nàng, nửa trái dừa khô, lá dứa.

8 banh da lon gan

Cách làm bánh da lợn gân

Dừa nạo vắt nước cốt và nước giảo.

Lá dứa rửa sạch xắt nhỏ dầm nát cho vô một tô nước nhồi lấy nước đem lọc.

Đường cho vô nước lá dứa khuấy cho tan đường, chế vô bột nàng cho tan rồi dậy kỷ.

Củ năng gọt vỏ xắt bằng cây tăm.

Cho nước cốt dừa vô bột bắc lẻn bếp khuấy đều tay cho bột đừng đóng cục, khuấy khi nào bột trong sơ cho củ năng vô trộn dều, nếu đặc cho thêm nước dừa giảo cho đều.

Thoa dầu ăn vô khuôn đổ bột vổ đè chặt ém bằng mặt đem hấp chín.

Khi bánh chín bột trong nổi gân trắng lên rất đẹp đem ra để nguội, cắt miếng xéo.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh da lợn gân đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh da lợn gân dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *