Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu súp đậu trắng thịt mỡ đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
200gr thịt mỡ, 100gr đậu trắng, 100gr đậu xanh, 2 củ cải đỏ, 2 cây tỏi tây, 1 củ hành tây. 1 củ cải trắng, ít khoanh bánh mì nướng. 1 muỗng bơ, lá thơm, muối.
Cách nấu súp đậu trắng thịt mỡ
Đậu ngâm nước cho mềm cho vô nồi nấu sôi vài dao. thịt mỡ cạo rửa sạch xát làm tám miếng cho vô nồi đậu nấu sôi lại nhiều lần vớt thịt ra.
Các thứ củ gọt vò xát hạt lựu cho vô canh thịt nấu cho mềm đem ra tán trong cái lược rau khuấy cho sền sệt cho bơ vào nêm muối liệu vừa ăn đem ra.
Bánh mì nướng hay chiên vàng cho vô bát sâu cho súp lên dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu súp đậu trắng thịt mỡ đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu súp đậu trắng thịt mỡ dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.