Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh bông lan giòn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

150gr bột mì, 4 trứng gà, 300gr đường cát trắng, vani.

4 banh bong lan gion

Cách làm bánh bông lan giòn

Trứng gà đánh với đường và tròng đỏ cho nổi, tròng trắng đánh riêng cho nổi như tuyết trộn vô tròng đỏ, cho bột vô từng muỗng trộn nhẹ đều cho vani vô trộn đều lại.

Cho khuôn bông lan nhỏ lên hơ nổng thoa khuôn với dầu ăn từng cái xong múc bột đổ vô nướng than trên dưới cho đều khi bánh vàng cạy ra, bánh này làm khéo thì xốp lắm và ruột trông ở giữa.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh bông lan giòn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh bông lan giòn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *