Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh xếp nướng nhân mặn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 200gr thịt nạc heo, 1 củ hành tây, 10 tay nấm mèo, 50gr củ năng, tiêu, muối, 300gr bột mì, 300gr bơ, 1 ly nước lạnh.

62 banh xep nuong

Cách làm bánh xếp nướng nhân mặn

Thịt nạc bằm với củ hành, củ năng, nấm mèo ngâm nước cho nở, lặt chân bằm chung cho nhuyễn xào với bơ nêm tiêu, muối.

Bột và bơ, muối, nước lạnh quậy đều để chừng 20 phút. Cho bột khô lên thớt để bột đã trộn lên dừng cây ống cán nhiều lần xong đem ủ 20 phút, cán ngược chiều lại cho mỗi miếng mỏng độ 5 ly, lấy ly to in từng miếng tròn, cho từng muỗng nhân vô lọc xếp bột lại cho vô khuôn có thoa bơ đem nướng vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh xếp nướng nhân mặn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh xếp nướng nhân mặn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *