Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cốt lết nấu măng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 3 miếng tàu hũ bắc, 1 hộp màng nguyên mụt nhỏ,1 chút bột mì, 1 củ hành, tiêu, muối, đường, tàu yểu. dầu ăn.

37 cot let nau mang

Cách làm cốt lết nấu măng

Tàu hũ cắt miếng vuông bằng hộp quẹt, ướp tiêu, muối, nước tương chiên vàng.

Măng hộp cắt miếng vuông nhỏ rửa sạch để ráo nước.

Cho củ hành xắt nhỏ vô soong, xào với dầu ăn cho vàng đổ bột mì vô trộn đều, chế chút nước nêm tiêu, muối, chút đường cho măng và tàu hũ vô nấu sôi vài dạo, thấy nước sền sệt múc ra dĩa.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cốt lết nấu măng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cốt lết nấu măng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *