Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm gỏi tuyết nhĩ đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

18-goi-tuyet-nhi

Vật liệu:

300g nấm trắng + 1 cọng tỏi tây (poireau)

1 miếng tàu hủ chiên + 100g hạt điêu rang vàng.

Dầu ăn + gừng +. giấm + muốỉ + bột ngọt + đường + ớt chín + cà rốt tỉa hoa cắt lát mỏng + củ kiệu bào mỏng ngâm giấm đường.

Cách làm gỏi tuyết nhĩ

Nấm ngâm nước muối rửa sạch luộc vừa chín, cho vào vải thưa vẫy ráo nước, cắt nấm làm bốn, cắt tàu hủ làm bốn, cho dầu ăn vào chảo nhỏ, đun nóng, đập 1 nhánh gừng thả vào chờ sôi lại dầu thơm nhắc xuống, cọng tỏi tây chẻ, nhớ ngâm nước lạnh cho xoắn vớt ra để ráo, hạt điều giã dập.

Dùng tô lớn cho nấm + tàu hủ + cà rốt + củ kiệu + bột ngọt + dầu + muối + đường + giấm trộn đều nêm vừa vị dọn ra đĩa. rồi rắc hột điêu chung quanh, cọng tỏi tây ở giứa.

18-goi-tuyet-nhi-ngon

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm gỏi tuyết nhĩ đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm gỏi tuyết nhĩ dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *