Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh hồng khô đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
5 trái chuối cơm, 1 chút vị bột, 15gr hột năng, lá dứạ 1 nắm nhỏ, 1 muỗng nếp, dầu ăn.
Cách làm bánh hồng khô
Chuối phải khô xắt nhỏ, vị giã như bột, nếp rang vàng giã nhỏ.
Lá dứa rửa sạch lau khô xắt miếng cho vô bột rang nhỏ lửa khi nào lá dứa vàng chín đem ra rây bỏ lá dứa di.
Cho chuối vô cối gia nhuyễn với thính và vị cho đều, thoa tay bằng dầu ăn lấy chuối vô viên tròn rồi đè dẹp xuống như trái hồng khô, ở giữa đè cho hũng xuống, rạc bột chung quanh xếp vô dĩa an ngon và đẹp.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh hồng khô đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh hồng khô dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.