Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm phở bò xào giòn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

1-pho-bo-xao-gion

Vật liệu:

  • Thịt bò 200g
  • Bánh phở 300g
  • Cải ngọt 2 cây
  • Tỏi tươi 1 cây
  • Hành tây 1 củ
  • Cà chua 2 củ
  • Nước tương 1 thìa canh
  • Bột soda 1/4 muỗng cafe
  • Dầu hào 2 muỗng cafe
  • Bột ngọt 1/2 muỗng cafe
  • Nước lèo 1 chén
  • Bột năng 1 muỗng cafe
  • Mỡ nước 2 thìa canh
  • Tiêu, ngò, muối, tỏi

Cách làm phở bò xào giòn

Thit bò thái mỏng ngang thớ, ướp nửa giờ vói nước tương, muối, tiêu, tỏi, dầu hào, bột sô đa (thuốc muối) cho thịt mềm.

Mỡ thật sôi, đội vô thịt bò đã ướp gia vị, trần tái, chắt mỡ ra.

Cải ngọt luộc với chút muối và nước tro tàu vớt ra xả ngay nước lã rất xanh.

Tỏi tưoi cắt khúc, hành tây xắt miếng dài, cà chua thái miếng.

Mỡ sôi chọ bánh vô rán, đảo qua trở lại cho dòn, súc ra đĩa lớn.

1-pho-bo-xao-gion-ngon

Xào hành tây, cải, tỏi tuoi, cà chua, nêm gia vị,  nước lèo vói bột năng hơi sanh sánh, trút thịt bò đã trần mở vào đảo nóng, bày lên trên đĩa bánh phở, rắc tiêu và ngò lên.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm phở bò xào giòn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm phở bò xào giòn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *