Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm đậu hũ giá thịt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

44-dau-hu-xao-gia-thit

Vật liệu:

  • 100g thịt nạc thăn hay thịt nạc dăm
  • 200g giá sống
  • 2 bìa đậu hũ trắng
  • Hành lá, hẹ
  • Nước mắm, muối, bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm đậu hũ giá thịt

1. Chuẩn bị:

Thịt nạc thăn hay nạc dăm rửa sạch, cắt nhỏ thành từng sợi. Ướp thịt với nước mắm, muối, bột ngọt, dầu ăn khoảng 10 phút cho thấm.

Giá sống nhặt sạch, rửa xong, để ráo nước.

Đậu hũ trắng cắt miếng bằng ngốn tay, ướp đậu hũ với một chút muối, bột ngọt.

Hành lá, hẹ cắt khúc.

2. Thực hiện:

Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng, xào hành hẹ cho thơm.

Cho thịt đã ướp gia vị vào xào cho đến khỉ thịt chín, xúc ra đĩa.

Thêm dầu vào chảo, chiên sơ cho đậu hũ vàng dều, vớt ra, để ráo dầu, rút hết dầu ăn tụong chảo xào giá nêm nước mắm, muối bột ngọt.

dau hu gia thit

Cho thịt, đậu hũ vào đảo đều, nêm lại gia vi một lần nữa.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm đậu hũ giá thịt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm đậu hũ giá thịt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *