Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm súp Miso đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

24-sup-miso-ngon

Vật liệu :

  • 300g xương ống hoặc 2 củ sắn + 2 củ cà rốt thái sợi nấu lây nước lèo.
  • 3 hột gà.
  • 12 trứng cút.
  • 50g đậu petipois + chút tro tàu.
  • 1 củ hành tây + 1 củ cà rốt.
  • Muối, tiêu, đường, bột ngọt, giấm.

Cách nấu súp Miso

1. Chuẩn bị :

+ Xương : nấu lấy 1,5 lít nước lèo.

+ 2 hột gà : lấy lòng đỏ + vài giọt màu vàng hấp chín, dùng rây cà lại làm hoa mimosa.

+ Trứng cút  luộc chín, bóc vỏ.

+ Hành tây : Bào mỏng.

+ Cà rốt : Xắt hạt lựu, luộc chín với chút muối, xả sạch.

+ Đậu petipois : Nước sôi cho chút muồi cho đậu vào luộc, đậu vừa xanh chín vớt ra dội qua nước lạnh.

24-sup-miso

2. Chế biến :

Nấu nước lèo sôi trở lạỉ + cà rốt + đậu petipois + gia vị + trứng cút + bột năng hòa nước lạnh + lòng đỏ gà rây vào.

3. Trình bày :

Cho súp ra thố rắc tiêu + ngò + lòng đỏ hột gà đả hấp chín lên mặt súp.

Món này dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm súp Miso đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm súp Miso24  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *