Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh kẹp flamande đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 3 trứng gà, 250gr bột, 3 muỗng bơ, 2 muỗng đường cát, nửa hộp sữa tươi, 1 muỗng rượu cognac, muối.

3 banh kep flamande

Cách làm bánh kẹp flamande

Cho bột vô thau sành để ở gịữa trống cho rượu cognac, muối, bơ, đường trộn cho đều xong rót sữa vào cho đến khi bột trơn và nhão không lợn cợn là được.

Tròng trắng trứng gà đánh nổi như tuyết cho vô bột trộn đều đem đậy bằng miếng vải ủ trong một giờ.

Đốt khuôn nướng bánh kẹp cho nóng cả hai mặt dùng cọ nhúng bơ quét thoa mặt trong khuôn cho bột vô từng muỗng cho dầy khuôn nướng một mặt độ 2 phút xong trở mặt khác.

Khi bánh vàng đem ra gỡ ăn nóng, nếu thích có thể rắc dường lên mặt.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh kẹp flamande đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh kẹp flamande dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *