Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh mặn chiên phồng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 1 trái chanh, 1 chút muối, 2 muỗng bơ, 3 trúng gà, mỡ nước, bột mì.
Cách làm bánh mặn chiên phồng
Cho vô soong một ly nước, bơ, muối và vỏ chanh bằm nát nấu sôi, cho bột vô từ từ trộn bằng đũa bếp cho đến lúc sền sệt và không dính soong là được, đem xuống để nguội.
Đập vô bột từng trứng gà trộn kỹ cho đến hết, trộn đều cho đến lúc bột không còn dính muỗng là vừa.
Bắc chảo lên bếp cho mỡ vào để nóng múc từng muồng bột đổ trên cao xuống chiên nhỏ lửa, khi bánh phồng lên vàng đem ra dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh mặn chiên phồng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh mặn chiên phồng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.