Cà phê xanh giảm cân Thiên Nhiên Việt giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về mức giá của cà phê xanh? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ về mức giá và hình thức mua hàng tại Cà phê xanh thiên nhiên dưới đây nhé!

Cà phê xanh kháng mỡ với những công dụng tuyệt vời như thế có mức giá là bao nhiêu? Có quá đắt đỏ với công dụng mà nó đem lại hay không? Những thông tin về giá cà phê xanh dưới đây thực sự sẽ cần thiết cho những ai đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này nhé!

ca-phe-xanh

Cà phê xanh giảm cân giá bao nhiêu?

Cà phê xanh giảm cân là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần cà phê xanh nguyên chất từ thiên nhiên. Nó đem lại những công dụng cực kỳ tuyệt vời dành cho người sử dụng. Cà phê xanh không chỉ giúp cơ thể tỉnh táo, giảm cân mà còn giúp thanh lọc cơ thể, giảm lão hóa và đem lại năng lượng tốt cho cơ thể.

Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, người dùng thường sẽ có nhu cầu tìm hiểu về mức giá của sản phẩm đó. Vậy, cà phê xanh thiên nhiên hiện nay đang cung cấp sản phẩm này với mức giá bao nhiêu? Tại địa chỉ cung cấp sản phẩm cà phê xanh, mức giá bán của loại sản phẩm này cơ bản đó là:

  • Hộp cà phê xanh giá lẻ hộp 10 gói là 125k và giá sỉ là 100k
  • Hộp cà phê xanh hộp 10 gói giá lẻ là 290k, giá sỉ là 265k

Đó là mức giá bán hiện có tại cà phê xanh mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi đặt mua. Mức giá này là mức giá chuẩn đã được đánh giá so sánh với mức giá chung trên thị trường rồi nhé!

ca-phe-xanh

go coffee

Quy trình đặt cà phê xanh giảm cân tại cà phê xanh thiên nhiên

Hiện nay, cà phê xanh thiên nhiên là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm cà phê xanh đảm bảo chất lượng tốt nhất 100%, đảm bảo hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Quy trình đặt mua sản phẩm cà phê xanh tại cà phê xanh thiên nhiên đó là:

  • Truy cập website để xem thông tin sản phẩm, inbox trực tiếp trực tuyến để nhận được những tư vấn trực tiếp nhanh chóng nhất từ trên fanpage của chúng tôi.
  • Sau đó tiến hành đặt hàng cơ bản trực tiếp bằng cách điền thông tin cá nhân và số lượng sản phẩm, đồng thời chuyển khoản số tiền theo số hàng đã đặt.
  • Chúng tôi tiếp nhận đơn, lên đơn và vận chuyển cung cấp sản phẩm trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất và đầy đủ đảm bảo theo đúng nhu cầu yêu cầu của quý khách.

Đơn giản nhanh chóng cung cấp sản phẩm cà phê xanh giảm cân cho khách hàng trong nhiều năm qua đã khiến cà phê xanh thiên nhiên thành địa chỉ cung cấp sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Truy cập website: https://caphexanhgiamcan.vn/ để nhận được những thông tin chi tiết cũng như đặt mua cà phê xanh nhanh nhất nhé!

ca-phe-xanh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 281 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 0902365777
  • Email: caphexanhgiamcan@gmail.com
  • Website: https://caphexanhgiamcan.vn/
  • Giờ làm việc: 08:00 – 21:00 ( Thứ 2 – Chủ nhật )