Cách làm bánh amande

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh amande đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 200gr bột mì, 50gr bột năng, 200gr đường cát trắng, 1 chút thuốc tiêu mặn, 1 chút vani, 1 trái dừa khô.

5 banh amande

Cách làm bánh amande

Dừa nạo vắt nước cốt đem cho vô soong thắng cho ra dầu ăn.

Đường, bột nổi. bột mì, bột báng trộn chung chế nước dừa thắng vô nhồi cho đều, cho va ni vô nếu bột khô vớt nước cốt trên mạt nước dừa giảo cho vô nhồi liệu vừa dẻo đem đậy bột lại ủ vài giờ.

Khi bột đậy đem ra vắt từng miếng bột vo viên như trái cau, hai đầu cho nhọn cắt làm bốn đem để vô dĩa nướng cho vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh amande đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh amande dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.