Cách làm bánh bông dâu càng ăn càng ghiền

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh bông dâu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

200gr bột măng thít, 25gr rau câu, 300gr đường,1 chén nước, lá dừa, 1 chút bông vang, 1 chút nghệ, bột vani.

63 banh bong dau

Cách làm bánh bông dâu

Đường lấy 2 phần đem sên với nước cho sôi hơi kẹo lại.

go coffee

Bột nhồi với chút nước nóng cho dẻo cho nước đường vô trộn đều lấy rây lọc xong chia làm ba.

Lá dứa đâm nhỏ lấy nước làm màu xanh cho vô một phần bột phần khác cho vô chút bông vang làm màu đỏ, rồi cho nghệ vô bột kia làm màu vàng.

Bắc xửng lên cho vô ba dĩa trệt đổ mỗi thứ bột một muỗng vô mỗi dĩa dem đậy nắp hấp chín đem ra để nguội xắt từng sợi như cây tăm để sẵn.

Lấy khuôn thoa dầu ăn sắp bột thành chữ, họa bông tùy ý

Rau câu sạch cho vô soong với chén nước nấu cho tan, cho I đường vô nấu chọ tan đường cho vô khuôn cho ngập bột màu để nguội trút ra, trở lên làm mặt chữ nổi rất đẹp.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh bông dâu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh bông dâu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.