Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh bột báng dâu nướng  đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 ly sữa tươi, 100gr bột báng, 200gr dâu Đà Lạt, 1 chút dâu làm mứt, 100gr đường.

32 banh bot bang dau nuong

Cách làm bánh bột báng dâu nướng

Bột báng vo sạch nấu với sữa và đường cho chín sền sệt đem ra dể nguội.

Dâu lựa thứ lớn trái lặt rửa sạch dùng dao nhọn khoét trên đầu và giữa ruột cho vô mứt dâu.

Thoa bơ vô soong tròn để bột báng vào, ở giữa xếp dâu làm nhân cho vô lò nướng 30 phút dem ra dĩa dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh bột báng dâu nướng  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh bột báng dâu nướng  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *