Cách làm bánh công chúa ăn là ghiền, ngon mê luôn

go coffee

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh công chúa đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

300gr bột mì, 100gr bột đậu, 250gr đường cát nhuyễn, 1 nắm lá dứa, nửa trái dừa khô, vani, 1 chút thuốc tiêu mặn.

32 banh cong chua

Cách làm bánh công chúa

Dừa nạo vắt nước cốt và một chén nước giảo.

Đường, thuốc tiêu mặn, bột nổi trộn chung cho nước cốt dừa vô trộn với bột nhồi. Nếu bột khô cho thêm nước giảo liệu vừa cho vani vô nhồi lại cho đều, vò như trái chanh để sẵn.

Lấy một chút bột mì khô nhồi vớỉ nước lá dứa, nhồi cho dẻo bắt cứ mấy viên bột trắng thì mấy viên bột màu xanh.

Lấy một viên bột trắng cán mỏng cho bột xanh vô cán để cả hai ráp mí cho đều, dựng viên bột lên cát làm bốn múi đừng

cho đứt, bột trắng sửa lại cho đẹp, cho lên giấy trắng và để vào lò nướng lửa riu riu chừng 15 phút, bánh chín đem ra để nguội đem bánh cất vô hộp, bánh đẹp lắm.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh công chúa đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh công chúa dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.