Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh còng nho đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 200gr bột mì, 1 ly sữa lớn, 1 ly nhỏ rượu rum, 2 trứng gà, va ni, 500gr bơ, 1 muỗng cà phê men, 100gr nho khô, dầu ăn.
Cách làm bánh còng nho
Bơ hơ lửa cho tan nhồi với bột, trứng gà lấy tròng dỏ, rượu rum, sữa, vani cho đều.
Nho khô rửa sạch phơi khô trộn chung vô bột xe lại từng cọng cho vô chảo dầu sôi chiên vàng gắp ra rắc đường lên mặt, dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh còng nho đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh còng nho dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.