Cách làm bánh da lợn ba màu bạn không quên được

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh da lợn ba màu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

300g bột năng, 200g bột măng thít, 600gr đường, 1 chén nước lạnh, nửa chén dừa khô, lá dứa một nắm, 1 chút bông vang, vani.

20 banh da lon ba mau

Cách làm bánh da lợn ba màu

Đường cho vô một chén nước nâu sôi cho tan đường đem ra để nguội.

Dừa nạo vắt nước cốt. và một tô nước giảo, lấy nước cốt dừa giảo và đường cho vô chung với hai thứ bột trộn cho đểu cho vani và nước cốt. dừa vào trộn lại cho thật đều đem ra chia bột ra làm ba.

go coffee

Lá dứa đâm nát cho chút nước vô trộn đều lọc lấy nước xanh cho vô một tô bột.

Cho chút bông vang vô tô bột khác cho có màu đỏ.

Bắc xửng lên nấu sôi để hộp khuôn có thoa mỡ vô xửng, cho khuôn nóng chế bột màu đỏ vô phân nửa hấp chín, đổ phân nửa đậu xanh vô hâp chín, rồi đến phân nửa bột trắng lần sau cùng thế cho đến hết bột, và bánh chín đem ra để cho nguội cạy bánh sè nổi màu đẹp, ăn ngon.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh da lợn ba màu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh da lợn ba màu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.