Cách làm bánh đúc giòn bạn không thể bỏ qua

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh đúc giòn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

5 banh duc gion

Vật liệu :

300gr bột năng, 300gr đường thẻ, lá dứa, nửa trái dừa khô, 1 chút hàn the, 2 muỗng mè rang.

Cách làm bánh đúc giòn

Bột năng chia làm hai, lấy một phần đem nhồi với nuớc lạnh, cho vô soong bắc lên bếp khuấy cho đều khi bột chín trong cho chút hàn the vô trộn đều đem trút ra mâm có thoa dầu ăn.

Phân nửa bột còn lại nhồi với nước lá dứa thêm nước lạnh nếu hột khô cho thêm nước lạnh đem đổ vô soong bắc lên bếp khuây cho chín đem trút lên bột trắng dàn ra bằng nhau, sửa cho hột láng mặt cho đẹp.

go coffee

Khi bánh nguội lấy dao cắt miếng xéo đem đe vô dĩa.

Dừa khô nạo vắt nước cốt. Đường cho vô nước thắng cho tan sôi, hớt bọt. liệu đường tới đem trút nước dừa vô trộn đều trút ra tô khi ăn cho đường vô chén nhỏ rắc mè rang vàng giã nhỏ lên mạt tấm bánh.

5 banh duc gion ngon

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh đúc giòn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh đúc giòn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.