Cách làm bánh lỗ tai heo cho ngày se lạnh

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh lỗ tai heo luộc đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

50 banh lo tai heo ngon

Vật liệu :

250gr bột măng thít, 350gr dường cát tráng, 100gr đường thẻ, 1 chút bông vang, nửa trái dừa khô, 1 chút vị bột.

Cách làm bánh lỗ tai heo

Dừa khô nạo vắt lấy nước cốt vả nước giào độ 1 chén.

Múc một muỗng bột năng cho vô chút nước lạnh và đường cát 1 muỗng trộn đều cho tan hết đường và bột dẻo, cho bông vang và vị vô làm da.

Đường đem cho vô soong với nửa chén nước nấu cho sôi đem lược để nguội.

Bột năng và măng thít trộn lại nhồi với nước dừa giảo và nước đường rồi chia làm hai, cho vô một tô nước cốt. dừa trộn đều, đường thẻ cho chút nước thắng tan cho vô tô kia.

go coffee

Lấy khuôn thoa dầu ăn để vô xửng cho nóng trộn tô bột có đường thẻ cho đều đổ phân nửa vô đậy lại hấp chín, cho bột nước dừa vô 1 phần ba cũng hấp chín rồi đến bột da cùng phân nửa.

Khi bánh chín đem ra để thật nguội lòn tay vào đáy hộp dờ bánh ra.

Các bột còn lại cùng làm giống như trên cho đến hết. 1 Khi ăn dùng dao bẹn thọa dầu ăn để cắt bánh.

50 banh lo tai heo

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh lỗ tai heo đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh lỗ tai heo dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.