Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Madeleine đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 150gr đường cát, 3 trứng gà, 150gr bột, 150gr bơ, 1/2 cái vỏ chanh.
Cách làm bánh Madeleine
Đường đánh với trứng gà cho nổi, cho vỏ chanh gọt thật mỏng bằm nát vào trộn dều cho thêm bơ đã hơ cho tan ra trộn lại xong cho bột vô nhồi cho kỳ.
Thoa khuôn với bơ (khuôn nhỏ mới ngon) đổ bột vào hơn nửa khuôn cho vô lò nóng nướng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Madeleine đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Madeleine dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.