Cách làm bánh mén socola thơm ngon béo ngậy

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ socola thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh mén socola đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

300gr bột năng, 50gr bột măng thít, 300gr đường cát trắng, 1 chút vani, 1 chút thuốc tiêu mặn nửa trái dừa khô, 2 muồng socola bột.

47 banh men socola

go coffee

Cách làm bánh mén socola

So cô la trộn chung vứi thuốc tiêu mạn. Dừa khô nạo vát nước cốt và nửa chén nước giảo, cho đường vô nước dừa dánh tan, cho bột vô nhồi chung hai thứ bột cho đều, cho sô cô la vô với nước cốt dừa trộn đều xong nhồi như bánh ít, cho dừa vô, cho vô cối già bột cho đều đem ủ chừng 3 giờ cho bột dạy.

Thoa vỉ nướng với dầu ăn, vò từ viên bột cho lên vỉ đừng để dính lại cho lên mặt một miếng giấy mỏng đậy lại để lửa riu riu nướng chừng 20 phút đem ra để nguội mới cạy thì bánh không bể.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh mén socola đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh mén socola dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.