Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh nhân nấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 200gr thịt heo, 200gr nấm rơm, ngò tây, củ hành, 50gr bơ, 1 ly sữa, 1 miếng ruột bánh mì, 1 trứng gà, bột mì 300gr, vỏ bánh mì khô, mỡ nước, tiêu, muối.
Cách làm bánh nhân nấm
Thịt heo rửa sạch xắt miếng bằm nhỏ với củ hành, nấm gọt rửa sạch bằng nước muối rồi rửa lại vảy ráo dằm chung với thịt nêm tiêu, muối.
Ruột bánh mì ngâm với sữa bóp nát cho vô thịt vò từng viên.
Vỏ bánh mì đem xắt nhỏ rang vàng đâm nhỏ.
Lấy viên thịt lăn vô bột mì khô rồi lăn vô thính đem chiên với mỡ nóng cho vàng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh nhân nấm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh nhân nấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.