Cách làm bánh nướng nhân măng tây thịt heo

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh nướng nhân măng tây thịt heo đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 500gr măng tây, 50gr bơ, 2 muỗng bột mì, 2 trứng gà, nửa ly sữa, 50gr thịt dăm bông, 1 muỗng cà chua hộp, muối, tiêu, 1 hành tây.

84 banh nuong nhan mang tay

Cách làm bánh nướng nhân măng tây thịt heo

Lựa măng tươi nhỏ, gọt vỏ lấy phần mềm rửa sạch và xắt từng miếng nhỏ.

Đánh bơ cho tan, đâp trứng gà với bơ, bột cho thật kỹ đổ sữa vô trộn thành bột nhão.

Thịt dăm bông bằm với củ hành trộn vô máng tây nêm tiêu, muối trộn đều.

Thoa khuôn với bơ đổ bột vào phân nửa cho nhận vô rồi đổ bột lên mặt để vô lò nướng trong 1 giờ đem ra, dọn lúc còn nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh nướng nhân măng tây thịt heo đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh nướng nhân măng tây thịt heo dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.