Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh pudding dâu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 200gr dâu Đà Lạt, 3 muỗng bột mì, 200gr đường, 3 trứng gà. 1/2 ly sữa.
Cách làm bánh pudding dâu
Sữa khuấy nửa ly để nguội cho vô bột khuấy tan với tròng đỏ trứng gà và nửa số đường.
Nước sôi cho vô khuấy thêm 1 ly sữa vừa ngọt để nóng rót vô bột bắc lên bếp khuấy chừng 10 phút quậy luôn tay đừng cho sôi.
Thoa bơ vô dĩa đổ bột lên cho dâu chà nát lên bột rắc hết đường còn lại lên cho vào lò nướng nhỏ lửa trong nửa giờ, đem ra dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh pudding dâu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh pudding dâu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.