Cách làm bánh quế ngon ngất ngay con gà tây

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh quế đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

34 banh que

Vật liệu :

200gr đậu xanh cà, 250gr bột bánh in, 300gr đường cát trắng, nửa chén nước, 1 chút muối tiêu mặn, nửa muỗng quế giã nhỏ, 1 chút vị bột.

Cách làm bánh quế

Đậu xanh ngâm nước nóng cho mềm đãi vỏ nấu chín cho còn nguyên hột đem phơi khô, rang vàng sơ giã nhuyễn trộn chung với thuốc tiêu mặn và bột bánh in rồi chia hai ra.

go coffee

Đường thắng với nửa chén nước chọ sôi tan đường để phân nửa bột vô trộn đều liệu vừa nhão một chút ỉà phải bắt xuống cho bột khố vô từ từ trộn đều cho đến hết. liệu vừa dẻo trộn quế và vị bột vô.

Thoa dầu lên thớt, và ống cán cho từng miếng bột lên cán xong lấy khuôn ly in cho tròn đem cho vô giấy để lên rồi phơi cho khô.

Khi ăn đem chiên vàng nấu cho cong lại.

34 cach lam banh que

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh quế đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh quế dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.