Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh sữa rượu rum đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 125gr bột bơ, 2 trứng gà, 1 chút muối, 2 muỗng đường, 10gr men, 1 ly nhỏ sữa, 1 ly nhỏ rượu rum, 100gr nho khô.

68 banh sua ruou rum

Cách làm bánh sữa rượu rum

Cho chút sữa vào soong với men khuấy tan trên lửa đừng cho sôi đem ra cho bột vô nhồi cho dẻo ủ trong chỗ gần bếp trong 2 giờ.

Nho khô ngâm trong rượu rum cho nở.

Bột nhồi với muối, đường bơ, trứng gà cho tan, vớt nho ra để ráo cho vô bột nhồi cho mạnh tay trong 15 phút.

Thoa bơ vô soong cho bột vô chừng hơn nửa nồi đề vô lò nướng vừa lửa chừng 30 phút đem bánh ra cho khéo chế nước đường lên.

Nước đường chế lên bánh : Cho một chén nước lạnh vô soong với 100 gr đường nấu cho sôi chế rượu rum vô nấu sôi lại chê lên mặt bánh.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh sữa rượu rum đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh sữa rượu rum dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *