Cách làm bánh tai nấm

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh tai nấm  đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 trái dừa khô, 200gr đường cát, 2 trứng gà, va ni, 1 muỗng bột mì, 1 muỗng bơ.

69 banh tai nam

Cách làm bánh tai nấm

Dừa khô mua về đập nạo lấy cùi đừng lấy sát quá có màu đen không đẹp.

Tròng đỏ trứng gà đánh với đường cho tan trút vô dừa trộn đểu.

Tròng trắng trứng gà đánh cho thật nổi cho vô dừa từng muỗng trộn đều cho đến hết tròng tráng để bột trở nên một thứ dẻo hơi cứng.

go coffee

Thoa bột mì khô lên tay bóc bột thành từng viên rồi se thành tai nấm cho khéo.

Thoa khuôn nướng với bơ cho từng tai nấm vô để rời ra cho khỏi dính, nướng nhỏ lửa trong 15 phút khi thấy bánh vàng đem ra gỡ cho lên dĩa thiếc để gần bếp cho thật khô.

Xếp vô hộp dùng nguội mới giòn.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh tai nấm  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh tai nấm  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.