Cách làm bánh thịt ba rọi

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh thịt ba rọi đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 chén nhỏ bột nàng, 2 chén nhỏ bột măng thít, 100gr đường cát trắng, 1 chút bông vang, nửa trái dừa khô, muối một chút.

6 banh thit ba roi

Cách làm bánh thịt ba rọi

Dừa nạo vắt nước cốt và nước giảo.

Đường sên với chút nước cho tan đem để nguội.

Bột năng và bột măng thít nhồi chung với nước lã cho vừa dẻo dem chia làm hai.

Cho đường vô một tô trộn đều với bột và chút bông vang.

Tô kia cho nước cốt dừa và chút muối trộn đều.

Thoa khuôn với dầu ăn, cho phân nửa bột vô hâp chín, cho phân nửa bột ngọt vô hấp chín, rồi cứ một lớp bột tráng, một lớp bột ngọt.

Khi bánh chín đem ra để thật nguội, lòn tay dưới mặt bánh lấy nhẹ ra cho khéo vì bánh mềm, nếu làm mạnh tay sẽ bể.

Thoa dao với chút dầu ăn cắt bánh dài giống như miếng thịt ba rọi.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh thịt ba rọi đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh thịt ba rọi dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.