Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bắp cải nhồi thịt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

18 bap cai nhoi thit ngon

Vật liệu :

1 bắp cái tươi, 250 thịt nạc dăm, 200gr thịt dăm bông, 1 miếng ruột bánh mì, 1/2 ly sữa nhỏ, 2 ly nước dùng, 3 củ hẹ, ngò tây, tiêu, muối, 2 trứng gà, 100g bơ.

Cách làm bắp cải nhồi thịt

Bắp cải cắt bỏ bớt lá xanh rửa cho sạch cắt bỏ những lá ở giữa để ráo.

Thịt nạc dăm bằm với dăm bông, củ hẹ, ngò tây, tiêu muối trộn đều.

Ruột bánh mì ngâm vô sữa bóp nát trộn chung với thịt, đập trứng gà lấy tròng đỏ trộn chung, cho vô giữa bắp cải dùng dây cột lại.

Cho bơ vô soong để nóng bỏ bắp cải vô chiên sơ, chế nước dùng vô đẩy nắp lại nấu sôi, để nhỏ lửa độ 2 giờ cho cạn bớt nước, đem ra cắt dầy cho vào dĩa dùng nóng.

18 bap cai nhoi thit

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bắp cải nhồi thịt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bắp cải nhồi thịt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *