Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bắp cải nướng lụi đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu: 500gr bắp cải, 1 muỗng bột mì, 100gr bơ, 2 trúng gà, ít vỏ bánh mì khô, một miếng ruột bánh mì, tiêu, muối, 1 chén nhỏ nước dùng.
Cách làm bắp cải nướng lụi
Bắp cải lặt bỏ cọng rửa sạch cho vô nước sôi và chút muối hầm độ nửa giờ đem ra để ráo tán nhừ với 1 muỗng bơ.
Cho phân nửa bơ vô soong cho bột mì vô chiên vàng cho nước dùng nêm tiêụ, muối và ruột bánh mì ngâm nước cho mềm vắt ráo và quậy nát, trộn chung vô bắp cải.
Trúng gà đánh tròng đỏ cho đều trộn vô bắp cải, tròng trắng đánh nổi như tuyết đổ lên trên, bánh mì cán nát.
Thoa khuôn với bơ cho tất cả vào trộn đều đổ bánh mì lên trên cho vào khuôn nướng trong 1 giờ, bắc ra trút ra dĩa dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bắp cải nướng lụi đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bắp cải nướng lụi dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.