Cách làm bồ câu nấu nấm tốt cho sức khỏe

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bồ câu nấu nấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

2 con bồ câu tơ, 200gr nấm rơm, 50gr bơ, 150gr ba rọi, 100gr củ hành ta, 1 ly nhỏ rượu chát trắng, lá thơm, tiêu, muối, 1 chén nước dùng.

48 bo cau nau nam

go coffee

Cách làm bồ câu nấu nấm

Bồ câu làm sạch chặt làm bốn để ráo, củ hành lột vỏ, thịt ba rọi xắt miếng.

Cho bơ vô chiên bồ câu cho vàng vớt ra cho thịt và củ hành vô chiên vàng.

Bỏ tất cả vô soong cho rượu chát và nước dùng vô nấu trong nửa giờ cho lá thơm tiêu muối cho vừa ăn múc ra dĩa cho bồ câu ở giữa nấm chung quanh với sốt, dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bồ câu nấu nấm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bồ câu nấu nấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.