Cách làm bò hầm nấu rượu cho bữa ăn thêm phần hấp dẫn

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bò hầm nấu rượu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

500gr thịt bò, 200gr mỡ gáy, 1 ly rượu chát tráng, 1 củ hành tây, 1 củ hẹ, 3 tép tỏi, bách lý hương, nguyệt quế, ngò tây, tiêu, muốỉ, mỡ nước 3 muỗng.

Cách làm bò hầm nấu rượu

Thịt bò xắt miếng dày, mỡ xắt mỏng, dài.

Hành, tỏi, hẹ bằm nhỏ, thịt ướp tiêu, muối cho vô cứ một miếng thịt thì một miếng mỡ rồi hành tỏi bằm chừng đầy cột

go coffee

chặt lại.

Cho mỡ vô soong cho thịt vô chiên sơ chế nước và rượu cho ngập thịt cho bách lý hương nguyệt quế, ngò tây, vô nấu nhỏ lửa khi nào cạn nước đem ra gạn bớt mỡ.

Để nguội cắt bỏ chỉ xắt khoanh ăn thật ngon.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bò hầm nấu rượu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bò hầm nấu rượu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.