Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá hương sốt rau đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 3 con cá hương vừa, 1 ly rượu chát đỏ, 50gr bơ, 2 muỗng bột mì, giấm, kem, tiêu, muối.
Cách làm cá hương sốt rau
Cá làm sạch móc bỏ ruột cho vô nước nấu với giấm cho sôi độ 10 phút, vớt cá ra cho vô nước và rượu chát đỏ nấu sôi thêm 30 phút nấu nhỏ lửa, vớt cá ra để dĩa, lọc lấy nước và rượu nấu cá chừng nửa chén để sẵn.
Cho bơ vô soong với bột quậy cho đều cho nước cá vô với kem trộn đều cho hơi sền sệt cho lên cá dọn ra dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá hương sốt rau đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá hương sốt rau dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.