Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá măng rô ti đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu:

1 con cá măng to, 50gr dăm bông, 1 miếng ruột bánh mì, 100gr nấm rơm, tiêu muối, 1 ly rượu chát trắng nhỏ, mỡ nước 2 muỗng.

58 ca mang ro ti

Cách làm cá măng rô ti

Cá làm sạch móc bỏ ruột, trứng sửa sạch lau khô.

Nấm rơm lặt gọt sạch , chẻ đôi ngâm vô nước muối một lúc đem xả lại nước lạnh vảy ráo bằm với thịt dăm bông, ruột bánh mì nêm tiêu, muối, nhét vô bụng cá, cho mỡ lên dĩa để cá vô nướng vàng chế thêm mỡ nước và rượu chát cho đến khi chính đem ra dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá măng rô ti đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá măng rô ti dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *