Cách làm cá sòng nấu sốt rau

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá sòng nấu sốt rau  đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 2 con cá sòng lớn, 100g bơ, 1 muỗng bột mì, 1 trứng gà, 1 chén nước dùng, hoàng liên thảo, muốỉ, tiêu, 1 trái chanh, rau thơm.

29 ca song nau sot rau

Cách làm cá sòng nấu sốt rau

Cá làm sạch móc ruột, lóc cá lấy thịt dùng dao bén nhọn rọc từ đầu đến đuôi cá lấy thịt ra cắt đôi.

Bơ lấy phân nửa cho vô soong để nóng cho cá vô nêm tiêu, muối đậy vung nấu trong nửa giờ với lửa nhỏ, vàng một mặt trở qua.

go coffee

Số bơ còn lại cho vô chảo với bột quậy đều chê nước dùng vào khuấy cho đến khi sôi đập 1 tròng đỏ trứng vô trộn đều vắt thêm một, miếng chanh, hoàng liên thảo, ngò tây bằm nhỏ nấu sôi lại trộn đều trút lên cá trên dĩa sau khi lột bỏ da.

Dọn ra bàn ăn nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá sòng nấu sốt rau   đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá sòng nấu sốt rau  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.