Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm cá thác lác sốt nước cốt trái thơm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
- 20g cá, 200g giò sống.
- 1/4 trái thơm, 1 trái cà chua.
- Dầu ăn, muối, tiêu, bột ngọt.
- 1 trái ớt Đà Lạt, vài cọng cần tàu.
Cách làm cá thác lác sốt nước cốt trái thơm
Hành tỏi giã nhuyễn cho vào giò và cá, muối, tiêu, bột ngọt trộn đêu vò viên nhỏ đẹp chiên vừa chín. Cà và ớt cắt như viên cá, thơm cắt nhỏ vắt lấy nước cốt đế riêng.
Xào cà ớt với một chút dầu ăn, nêm muối, bột ngọt đảo qua 5 phút, đổ cá và nước cốt trái thơm vào trộn đều bác xuống dọn ra dĩa đế cọng cần tàu vào.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá thác lác sốt nước cốt trái thơm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá thác lác sốt nước cốt trái thơm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.