Cách làm canh tàu hủ nấu với hẹ ngon thanh mát

Canh tàu hủ nấu với hẹ là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món canh tàu hủ nấu với hẹ được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng, Thế giới món ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món canh tàu hủ nấu với hẹ thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng mình nhé!

cach tau hu voi he 1

Nguyên liệu chế biến món canh tàu hủ nấu với hẹ

  • 200g thịt nạc
  • 2 miếng tàu hũ
  • 1 nắm hẹ, độ chừng (nấu với thịt và tàu hủ)
  • Hành, ngò, bột ngọt.

Hướng dẫn cách làm canh tàu hủ nấu với hẹ ngon tại nhà

Thịt nạc cũng hầm như nấu canh rau tần ô. Tàu hủ rửa sạch cắt chừng bằng 2 ngõn tay.

go coffee

Bắc nước lên sôi bỏ thịt vào nên nếm cho vừa ăn, bỏ chút bột ngọt, thả tàu hủ vô, xắt hẹ ra từng khúc thả vào, sôi bùng lên 1 chút, nhắc xuống múc ra tô cho hành, ngò, tiêu lên trên.

cach tau hu voi he 2

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món canh tàu hủ nấu với hẹ thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website  để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Thế Giới Món Ngon nhé!

——

Hướng dẫn cách chế biến làm canh tàu hủ nấu với hẹ ngon nhất, cách làm canh tàu hủ nấu với hẹ đơn giản tại nhà, công thức chế biến món canh tàu hủ nấu với hẹ đúng cách, mẹo canh tàu hủ nấu với hẹ thơm ngon, cach lam canh tau hu nau voi he.