Cách làm chả sò huyết ngon nhất, đỉnh cao là đây

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ chả thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm chả sò huyết đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu làm món chả sò huyết

  • Độ 30 còn sò huyết tươi
  • 100gr thịt nạc
  • 3 trứng gà
  • 5 củ năng
  • nửa chén nhỏ đậu phộng rang
  • 100gr nấm rơm
  • củ hành
  • muối, tiêu, đường
  • 8 lá bạc hà non
  • mỡ nước 1 muỗng

cha so huyet

Hướng dẫn cách làm chả sò huyết ngon đơn giản

Sò huyết rửa sạch cậy lấy thịt và huyết xắt nhỏ.

Thịt nạc bằm chung với củ hành cho tiêu, muối, đường mỡ nước trộn đều, củ năng gọt vỏ xắt hột lựu.

Nấm gọt sạch ngâm nước muối một lúc đem ra rửa lại vẩy ráo xắt miếng như sò.

Đập trứng gà vô trộn chung các thứ lại với nhau cho đậu phộng rang giă nhỏ lên mặt chia ra làm tám phần cho vô lá bạc hà gói lại cho lên lửa riu riu nướng khi nào chín lá bạc hả là vừa.

Chả này cùng có thể ăn hấp cách thủy để vô dĩa dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm chả sò huyết đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm chả sò huyết thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.