Cách làm đậu hũ trắng kho thịt cho ngày se lạnh

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm đậu hũ trắng kho thịt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu:

150g thịt nạc dăm

3 miếng đậu hũ trắng

Hành lá

Nước mắm ngon, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn.

dau hu trang kho thit

Cách làm đậu hũ trắng kho thịt

1. Chuẩn bị:

Thịt nạc dăm băm nhỏ

Đậu hũ trắng cắt thành từng miếng vuông 2cm.

Hành lá cắt nhỏ.

2. Thức hiện:

Xếp đậu hũ vào nồi, cứ 1 lớp đậu là 1 lớp thịt.

Khi xếp xong, nêm nước mắm, đường, bọt ngọt, dầu ăn

Đặt lên bếp đun sôi khoảng 5 phút, cho nước sôi vào ngập đậu đun sôi trở lại. Giảm nhỏ lửa, kho cho đến khi cạn nước, nếu kho lửa lớn cũng được nhưng miếng đậu sẽ không thấm hết gia vị và chất ngọt của thịt, chất béo của dầu.

Đậu chín, rắc hành, tiêu.

Khi dùng xúc ra dĩa.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm đậu hũ trắng kho thịt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm đậu hũ trắng kho thịt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.