Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm gà xào nấm rơm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

41-ga-xao-nam-rom

Vật liệu:

  • 300g thịt ức gà
  • 200g nấm rơm loại búp
  • 1 củ hành tây nhỏ
  • Muối, dầu hào. đường, bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm gà xào nấm rơm

1. Chuẩn bị:

– Thịt ức gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt gà với muối, dầu hào, bột ngọt, dầu ăn khoảng 20 phút cho thấm gia vị.

Nấm rơm làm sạch, ngâm nước muối khoảng 5 phút (ngâm nhiều quá nấm sẽ bị mềm), xả sạch, để ráo.

Hành tây cắt múi cam nhỏ.

2. Thực hiện:

Chảo để nóng, cho dầu ăn vào, dầu sôi, xào hành tây cho thơm

Cho gà vào xào tiếp với lửa lớn, đến khi chín.

41-ga-xao-nam-rom-ngon

Cho nấm rơm, nêm gia vị vừa ăn, nấm rất mau chín không nên xào lâu, nấm sẽ bị quắt lại và đĩa xào sẽ có nhiều nước.

Múc ra dĩa, rắc tiêu và ngò.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm gà xào nấm rơm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm gà xào nấm rơm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *