Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm lạp xưởng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 lá tàu hũ ky, 100gr nấm rơm, 5 củ năng, 1 chút bột mì, nước tương, muối, chút bông vang, 10 cây bột khoai, dầu ăn.

49 cach lam lap xuong

Hướng dẫn làm lạp xưởng

Củ năng gọt vỏ rửa sạch bằm nhỏ.

Nấm rơm gọt sạch ngâm nước muối một lúc đem ra xả lại nước lạnh để ráo bằm nhỏ, trộn chung củ năng bột mì, nước tương, chút bông vang cho đều.

Bột khoai ngâm nước cho mềm vớt ra để ráo lau khô đem chiên vàng bẻ làm ba cho vô trộn với các món kia dùng lá tàu hù ky gói lại bằng ngón tay cái đem cột từng khúc cho giống lạp xưởng đem chiên vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm lạp xưởng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm lạp xưởng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *