Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm mứt cam dịu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 6 trái cam, 350gr đường, va ni
Cách làm mứt cam dịu
Cam lột vỏ lấy từng múi bổ hột lột luôn cả vỏ mỏng.
Lấy một vỏ trái cam xắt thật nhỏ cho vô nửa soong nước sôi nấu trong 10 phút.
Đem xuống vớt vỏ cam ngâm vô một tô nước nóng khác cho đến khi nước nguội vớt ra vắt vỏ cam thật ráo.
Cam cho vô soong rác đường lên cho nhỏ lửa nấu trong nửa giờ, cho vỏ cam vắt ráo vô trộn lại nhẹ tay nấu thêm 15 phút nữa, cho va ni vô trộn lại nhẹ tay cho đều khi mứt dính nhiều là được.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm mứt cam dịu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm mứt cam dịu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.