Cách làm ngỗng đút lò với công thức chế biến độc quyền

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm ngỗng đút lò đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

42 ngong dut lo

Vật liệu :

1 con ngỗng tơ, 300gr hạt dẻ, 100gr củ hành, mấy miếng ruột bánh mì, 1 ly sữa nhỏ, 200gr thịt ba rọi, tiêu, muối, lá thơm, bột mì, bơ 100gr.

Cách làm ngỗng quay đút lò

Ngỗng làm sạch ở gần phao câu móc ruột, làm lòng sạch bằm với thịt ba rọi, củ hành.

Ruột bánh mì ngâm vô sữa, hạt dẻ đập bể lột vỏ luộc chín tán nát trộn chung với lòng thịt, thịt nêm muối tiêu cho vô ruột ngỗng may lại.

Bơ chiên với bột mì cho vàng, cho mỡ vô soong khác chiên ngỗng sơ đem ra trút bơ và bắc lên trên đem đút lò độ 1 giờ, đem ra dùng nóng với rau cải, khoai chiên.

42 ngong quay

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm ngỗng đút lò đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm ngỗng quay đút lò dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.