Cách làm ớt xanh dồn thịt

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm ớt xanh dồn thịt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

2 trái ớt xanh, 200gr thịt nạc dăm, ngò tây, củ hành, 1 trứng gà, 1 muỗng bột mì, 1 ly nhỏ rượu rum, 1 ly nước lạnh, 100gr kem tươi, nui ống 100gr, tiêu, muối, 100gr bơ, 50gr phô mai cà.

5 ot xanh nhoi thit

Cách làm ớt xanh dồn thịt

Ớt xanh rửa sạch móc ruột bỏ hột để ráo, thịt nạc dăm bằm vớt ngò tây, củ hành, tiêu, muối, đập trứng gà, bột mì vô trộn đều cho vô ruột ớt dồn chặt.

go coffee

Cho vô soong, chế nước vào rượu vô nấu sôi vài dạo, đem chắt nước đổ kem tươi vô quậy đều với nước.

Nui luộc chín trộn với bơ, tiêu, muối ,đem ra dĩa sắp ớt chung quanh cho phô mai cà nhuyễn lên mặt đổ nước kem lên dùng nóng.

Nếu thích dùng cà chua thì làm sốt đổ lên trên mặt.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm ớt xanh dồn thịt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm ớt xanh dồn thịt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.