Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm sườn xào giấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 3 cây mì căn, 1 nắm nui ống, 1 muỗng bột mì, 2 muỗng giấm chua, tàu yểu, muối, 50gr nấm rơm, ngò, ớt, 4 củ hành tây, dầu ăn.

48 suon xao giam

Cách làm sườn xào giấm

Mì căn cắt miếng vuông chừng 2 ngón tay, nui ống đem luộc chín sơ đem ra để nguội chiên vảng cho vô giữa miếng mì căn làm xương, chiên cho vàng làm thịt sườn.

Bột khuấy với chút giấm và nước cho sền sệt cho thêm tàu yểu và muối để sẵn.

Củ hành lột vổ xắt nhỏ xào với dầu ăn cho vàng, cho nấm rơm bằm nhỏ xào lại chín cho mì căn vô trộn dều, đổ giấm bột vô trộn lại để nhỏ lửa nấu cho thấm đều, nếu đặc cho thêm chút nước liệu vừa sền sệt là được.

Múc ra dĩa cho ngò cắt dài và ớt lớn trái xắt dài lên trên dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm sườn xào giấm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm sườn xào giấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *